Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2014

Có 3 loại " Chìa Khóa Vạn Năng - the Master Key

I-Chìa khóa vạn năng của thầy thuốc :

Anh Nam,

Huynh có cùng ý nghĩ với tôi.

Tiếc quá chỉ thấy Thầy Ngọc xuất hiện trong thời gian rất ngắn, mong Tam Hợp có nhiều videos cùng một bàn cùng một lúc .

Đó cũng là điểm yếu so với Tây Y.

Ta phải cần Tam Hợp rồi Đại Tam Hợp sẽ đến World Tam Hợp.

Phat L

Cám ơn anh Phát, đuợc biết anh có cùng một suy nghĩ với tôi là điều tôi rất vui mừng. Chúng ta có thể học hỏi và phát huy thêm những gì đã sẵn có... Tuy tôi chưa biết anh, nhưng không biết vì sao anh đuợc email của tôi. Tôi phải cảm tạ nguời trao thư cho anh.

Thầy Đỗ Đức Ngọc là một bậc cao thủ trong ngành Y Học Đông phương, thầy ra trận cũng trên 30 năm, kinh nghiệm là một, còn lại cả một kho tàng ẩn hiện mà chưa tung toé ra hết. Tuy là thế, thầy Ngọc vẫn còn hăng say đàm đạo trên mạng, khi có lời mời thầy rất vui vẻ ung dung phiêu lưu đến tận nơi để truyền bá. Tôi đã theo thầy Ngọc học, gần thầy mới học hỏi đuợc nhiều.... Cái phuớc lớn của bá tánh là kho tàng của thầy , thầy đem ra trao tặng hết cho mọi nguời, ai ôm về nghiền ngẫm đuợc thì tốt.... Thầy Ngọc hình như kỳ sau này ra trận chỉ mang theo một vài loại vũ khí quá đơn sơ, e rằng khó mà chinh phục đuợc tất cả mọi địch thủ ( bệnh tật ) trên chiến truờng. Vũ khí này tuy mới mà cũ " Khí Công Trừ Tà ". Chỉ cần làm chủ nó thì bệnh tật tự lui .....  Nghe qua thấy quá dễ mà muốn nhập cuộc để tuân theo sứ mạng thì e hơi khó khăn vì bản tánh con nguời xưa kia là ỷ i và luời biếng......... Không biết khi nào thầy mới đem binh khí cũ ( Y duợc ) ra dùng.

Thầy Lý Phuớc Lộc là nguời bạn thân của thầy Ngọc, cũng là một tay khét tiếng trong làng Y học dân tộc Việt Nam  " Diện Chẩn "..... Những chiêu thức của thầy Lộc tựa như Rồng Bay Phuợng Múa biến chuyển không ngừng, rất đa dạng ... Lúc này lúc kia thần thần bí đuợc gọi là Vô Chiêu Thức, bệnh tật khó mà chống cự nổi, sợ quá mà phải kiếm đuờng chạy ........

Thầy Trí Đức Hồ Vinh, Điển Quang Phật Học, là nguời thứ 3, tựa như truyền thuyết 3 anh em họ Lưu-Quan-Truơng. Thầy Vinh lấy tâm Bồ Tát cố gắng kết hợp và hoà hợp những năng luợng hiện hữu vào thành một ... Đúng phép là Phật Học " Vạn Vật đồng nhất thể " ...... Đồng nhất thể ở đây không phải vì giống nhau, mà vì khác nhau quy tụ lại, hoà lẫn thành một, bấy giờ không thể tách rời đuợc ( như nuớc, muối , đuờng, nuớc mắm, rượu, hoà tan lại hết thành một, thì hết phân chia )...  Khi vạn vật đã thành một đó là lúc Giác Ngộ, không phân biệt, không phân chia, không phê phán : anh là muối, anh là đuờng , anh là ruợu...... Tất cả đã hoà hợp để trở thành một hoá chất, tạm gọi là DỊCH, một tân dịch " hữu hình " chứa toàn năng biến hóa " vô hình " và di chuyển khắp nơi " hòa nhập mà sinh tồn mãi mãi.

Rất tiếc .......... Thầy Bùi Quốc Châu đã sáng lập ra THẬP NHỊ HUYỀN CÔNG. Đây là một vũ khí rất lợi hại vuợt qua không gian , tựa như WIFI....... Có lẽ vì cá tánh biệt lập nên có thể sẽ bị tự hủy diệt........ ĐIÊN QUANG PHẤT HỌC của thầy Hồ Vinh Trí Đức may ra sau này sẽ thu thập huyền năng của THẬP NHỊ HUYỀN CÔNG này mà trong đó có ẩn sư Lý Phuớc Lộc chưa xuất chiêu lộ diện.......... Hiện nay thầy Lộc chỉ muốn thử nội công của mình qua mấy chiêu Rồng Bay Phuợng Múa cho đẹp mắt, hy vọng sau này dần dần thầy sẽ dẫn mọi nguời vào quỷ đạo của Thập Nhị Huyền Công.....

Nói về nhân vật Diện Chẩn, ta cũng phải nghĩ đến 2 nhân vật thuợng thừa nữa :  thầy Trần Dũng Thắng và thầy Tạ Minh ... Có Duyên sau này chúng ta sẽ đuợc học hỏi thêm.

Một nhân vật phi thuờng đã  xuất hiện làm nổi bật ngành Y học Dân tộc Đông phuơng, thầy Võ Hoàng Yên ....... Những chiến tranh( bệnh tật ) sôi nổi lạ lùng đuợc thầy kết thúc đẹp mắt.... Tuyệt vời !!!!!!!!!!!!!

TÓM LẠI : Hiện nay có những nhân vật kiêu hùng đang xuất hiện làm rạng danh Y Học Dân Tộc Việt Nam là một cái phuớc lớn của nguời Việt chúng ta ở quốc nội và quốc ngoại...... Chúng ta đừng đánh mất mà phải nhờ thầy Hồ Vinh Trí Đức quy tụ các vị này vì nó là một kho tàng vô giá sau này của dân tộc Việt tại Hải Ngoại

II-Chìa khóa vạn năng của bệnh nhân :

Đối với những bệnh nhân không có duyên được gặp các thầy thuốc có chìa khóa vạn năng, không ở cùng nơi chốn địa điểm, gọi điện thoại xin các thầy giúp đỡ từ xa thì lại không biết huyệt, không biết thuốc, thì chiếc chìa khóa vạn năng của thầy thuốc cũng không giúp gì cho họ được, hoặc giả khi thầy thuốc qua đời chìa khóa vạn năng của thầy cũng đem theo mất luôn, nên họ cũng muốn có riêng cho mình chiếc chìa khóa vạn năng để mình sử dụng khi cần, thì biết tìm chìa khóa ấy ở đâu ? May mắn là nó cũng đã có sẵn trong môn học Khí Công Y Đạo, đã trao cho bệnh nhân chiếc chìa khóa vạn năng này rồi. Hãy cất đi để dành mỗi khi cần dùng đến :

Đó là cách chữa bệnh theo ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo từ nay không dùng huyệt, không dùng thuốc, chỉ cần tập khí công để chuyển hóa thức ăn, chuyển hóa đường để giữ áp huyết và đường lọt vào tiêu chuẩn tuổi thì không còn sợ bệnh tật :

Không cần chữa bằng huyệt, vì huyệt trong người giống như nút bấm điện, nhưng không có chất dẫn điện để báo lên thần kinh giao cảm thì bộ não cũng không truyền lệnh cho thần kinh phản xạ tác động lên hệ thống nội dược système l'endocrine, để tạo ra thuốc chữa bệnh được.

Không dùng thuốc vì chất dẫn điện chính là máu để nuôi các dây thần kinh, cơ thể không đủ máu, cũng như cây không đủ nước thì thuốc chỉ chứa trong bao tử mà không có khí lực chuyển hóa, cũng giống như cây có bón phân dưới rễ cây mà không đủ nước dẫn truyền thuốc lên đến cành và lá thì cũng vô ích.

Do đó huyệt và thuốc không còn tác dụng khi cơ thể thiếu khí lực / thiếu huyết/ thiếu đường đó chính là kết qủa của máy đo áp huyết và máy đo đường đã cho chúng ta biết tình trạng bệnh của chúng ta.

Cách tốt nhất và đơn giản nhất để chữa khỏi tất cả các bệnh tật, đều phải đo áp huyết và đo đường, biết được một trong hai nguyên nhân sau đây thì chỉ cần chọn bài tập luyện khí công thích hợp như hướng dẫn dưới đây thì không còn sợ bệnh áp huyết, tỉểu đường và những biến chứng gây ra những bệnh nan y khác :

1-Nếu áp huyết thấp và đường thấp thì uống 2 thìa nhỏ đường hay mật ong rồi tập khí công bài nằm Kéo Ép Gối sát bụng Nhanh, thổi hơi ra làm cho cơ thể tăng khí lực làm tăng áp huyết để chuyển máu và đường, tập 100 lần liên tục rồi đo lại đường, nếu đường-huyết còn thấp dưới 7mmol/l=120mg/dL lại uống 2 thìa đường rồi tập 100 lần, lại đo đường, tập 6 lần như vậy cho đến khi cơ thể xuất mổi hôi nóng ở trán, lưng ngực bụng tay chân. Xong 6 lần tập, đo lại áp huyết sẽ thấy áp huyết tăng và đo lại đường, nếu trên trên 7.0mmol/l thì không cần phải uống đường, còn dưới 7.0mmol/l thì phải uống đường, nếu để đường-huyết thấp dưới 5.0mmol/l và áp huyết không đủ khí lực đẩy máu và đường lên nuôi não thì bị mất trí nhớ, teo thần kinh thị giác, co rút thần kinh tay chân gây ra bệnh Parkinson do thiếu đường thiếu khí lực, còn nếu đo đường trên hai đầu mày ở mắt sẽ thấp dưới 4.0mmol/l thì mắt sẽ bị mù do kiêng sợ không ăn ngọt hoặc do thuốc trị bệnh tiểu đường làm hạ đường qúa thấp làm mù mắt chứ không phải đường cao làm mù mắt, dấu hiệu mắt thiếu đường làm thay đổi dioptre nên cứ phải thay kính đeo mắt .

2-Nếu áp huyết cao và đường thấp thì uống đường trước khi tập, cũng tập 6 lần, mỗi lần 100 cái bài Kéo Ép Gối sát bụng Chậm từ từ và thổi nhẹ cho hết hơi trong bụng mềm thì mới kéo đến chân khác, thời gian kéo 600 lần lâu gấp 2 lần bài tập Kéo Nhanh, cũng phải thử đường sau mỗi lần tập , bài tập này làm hạ áp huyết. Tập xong đo lại áp huyết sẽ thấy áp huyết hạ tự nhiên mà không cần phải dùng thuốc còn đường thì cứ ăn ngọt thoải mái rồi tập khí công để chuyển hóa đường nuôi mắt, nuôi não, nuôi thần kinh gân cơ và bắp thịt săn chắc, làm mạnh tuần hoàn tim mạch.

Người không biết cách tập khí công tạo co bóp cơ gan ruột bao tử thì chỉ ăn 1 thìa đường cũng bị dư thừa đường, đi bộ, đánh cầu chỉ mỏi tay chân chứ không chuyển hóa cơ bụng, nên không có tác dụng chữa bệnh áp huyết và chuyển hóa đường.

Mỗi ngày phải tập 2 lần, tùy lúc áp huyết cao phải tập bài làm hạ áp huyết, lúc áp huyết thấp phải tập bài làm tăng áp huyết, nhưng cả 2 loại bài tập đều làm tiêu hao đường trong máu nên phải uống đường bổ sung để nuôi gân cơ thần kinh thì sẽ không bao giờ bị bệnh tim mạch hay đau nhức hoặc tê liệt tay chân.

Kể từ nay tập chữa bệnh theo ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo gọi là môn học Khí Công Trị Liệu, chỉ cần tập 2 bài này suốt đời sẽ khỏi tất cả mọi bệnh mà không cần dùng đến thuốc, chỉ cần trong mỗi gia đình có 2 vị bác sĩ giỏi nhất thế giới khám chẩn bệnh cho mình chính là máy đo áp huyết và máy đo đường và phải khám theo dõi tình trạng Khí Lực/Huyết/ Đường thường xuyên mỗi ngày để biết cách ăn uống và luyện tập cho phù hợp.

Chúc qúy vị từ nay hết mọi bệnh tật vui vẻ khỏe mạnh trẻ mãi không già.

Phản hồi :

Thưa Thầy,

Xin Thầy cho phép con nói ý nghĩ của con.

Phương pháp của Thầy rất đơn giản nhưng con nghĩ nếu có được thêm phương pháp giúp cho những người không thể kéo gối được hay là bị què quặt thì hay biết mấy.

Con nghĩ mình sẽ dễ thuyết phục bệnh nhân với cách chữa này nếu có thêm cách chữa ngọn để cho bệnh nhân bớt đau đớn trước đã rồi sau đó chỉ dẫn họ kéo gối tập luyện để trừ bệnh tật thì họ sẽ thích hơn vì sau khi đến gặp mình họ đã thấy kết qủa là bớt đau đớn nên sẽ nghe lời mình kéo gối.

Loan.

Trả lời :

Người ta què thì mình giúp cho người ta Kéo Gối, 1000 bệnh nhân thì chỉ có 1 người què thôi, mình hướng dẫn cho đa số tự làm tự chữa để không ỷ lại vào thầy thuốc và ỷ lại vào thuốc, các thầy thuốc rồi cũng già cũng chết lấy ai mà chữa ngọn cho họ nữa. Cho nên chỉ có phương pháp đơn giản này truyền lại cho thế gian giúp cho họ tự tập để khỏi mọi bệnh tật.

Các thầy thuốc giỏi trên thế giới xưa nay cũng đã từng chữa cả ngọn cả gốc bệnh khi các thầy còn sống, nhưng cuối cùng các thầy già trước khi rời bỏ thế gian đã rút kinh nghiệm giúp chúng sinh tự chữa bằng những bài khí công như Dịch Cân Kinh, Suối nguồn tươi trẻ thì không còn sợ bệnh tật, cho nên mình bây giờ cũng phải hướng dẫn cho bệnh nhân tự biết cách áp dụng, họ phải tự áp dung lấy, nếu không tự áp dụng được thì mình giúp họ tập, vừa khỏi bệnh vừa khỏi tốn tiền thuốc chữa bệnh, đó là mục đích cuối cùng của Khí Công Y Đạo

III-Chìa khóa vạn năng cho người già đi về bên kia thế giới bình an.

Khí Công Y Đạo cũng đã trao chiếc chìa khóa vạn năng là môn Khí Công Tịnh Độ mang tên là :

Huân tu miên mật.

Thầy thuốc khi về già cũng nên trao chiếc chìa khóa vạn năng cho hậu thế và tìm cho mình chiếc chìa khóa vạn năng đi qua cửa tử bình an.

Công Phu Hành Trì : Nhất hướng chuyên niệm trực chỉ Tây Phương
Gỉả tưởng có một cuộc thi trắc nghiệm Tín-Nguyện-Hạnh để được về Tây Phương Cực Lạc.

Dựa theo bài hát Từ Phụ Chiêu Hồi Các con về nhà.
Người ơi, A-Di-Đà đợi từng con
Vì đâu, đến nay đò chiều vắng không ?
Đây nỗi lòng, Phật mong con đến mỏi mòn
Cớ sao, người vẫn rong chơi mộng mơ ?


Bây giờ tất cả các con đã đến bến đò để xuống đò, trên bến có rất nhiều thuyền đón rước nên các vị bồ tát phải phân loại cho những người cùng một nhóm tu để xuống đò, các ngài hỏi :
-Ai không biết chữ chỉ biết niệm A Di Đà Phật, xuống đò trên sông cái.
-Ai niệm A Di Đà Phật mà tụng đọc thêm kinh, xuống nhánh sông 1.
-Ai niệm A Di Đà Phật mà đọc thêm chú, xuống nhánh sông 2,
-Ai niệm A Di Đà Phật mà thêm tán tụng, xuống nhánh sông 3
-Ai vừa niệm A Di Đà Phật, vừa đọc nhiều kinh, vừa chú vừa xưng tán, xuống nhánh sông 4.

Các vị bồ tát sắp xếp xong dặn mọi người phải đua nhau cùng chèo đò cho mau về tới bến kẻo trễ. Mọi người hoan hỷ vâng lời.

Trên sông mọi người cùng chèo đò đọc kinh, niệm Phật, tán tụng hăng say.

Nơi bến bờ Cực Lạc, những đệ tử đến trước, xuống đò trên sông cái toàn là ngu phu ngu phụ về tới bến trước và đang ngồi chờ đợi những bạn đồng tu khác. Đêm đã khuya chờ mãi không thấy ai về. Mọi người hỏi Tổ Ấn Quang đón rước trên bờ rằng :
Thưa Tổ, sao mấy bạn đồng tu của chúng con chưa về ?

Ngài lắc đầu đáp : 10 người tu tịnh độ chỉ có 1 người về, vì không tin vào danh hiệu niệm A Di Đà Phật, vì sợ không kết qủa nên tin thêm vào tụng kinh, tụng thêm chú, thêm vào tán tụng nên đã bị lạc đường rồi.

Các ngươi thử nghĩ xem, nếu một người tha thiết nguyện về Cực Lạc chỉ biết niệm mỗi danh hiệu A Di Đà Phật thì họ có được về không.
Còn những người chỉ đọc tụng kinh suốt đời và mong cầu về Cực Lạc, có được về không?
Còn những người đọc nhiều chú suốt đời cũng mong cầu về Cực Lạc, có đựợc về không ?
Còn những người chỉ tán tụng khen Phật nguyện cầu về Cực Lạc, có được về không ?

Như ta đã nói : Chỉ cần tin sâu lão thật trì niệm danh hiệu A Di Đà Phật với nguyện thiết tha sanh về Tây Phương và hành trì miên mật thì sẽ được về. Còn những người khác mặc dù có nguyện tha thiết về Cực Lạc nhưng chưa tin sâu vào nguyện lực của Đức Phật A Di Đà nên ôm đồm đọc kinh tụng chú tán dương Phật mà không nhất hướng chuyên niệm Phật cầu sanh Tịnh Độ thì cũng không được về.
--------------------
Cho nên chúng tôi xin đề nghị cùng qúy Phật tử một phương pháp công phu cho cá nhân nhập thất hay cho tập thể trong một đạo tràng.

Phương pháp công phu này hội đủ Tín sâu-Nguyện thiết-Hành chuyên không xen tạp. Còn hành trì nhiều hay ít để có phẩm vị cao hay thấp thì chúng ta áp dụng :

Nhất Hướng Chuyên Niệm Cầu Sanh Tịnh Độ :
Công phu 1 ngày 4 thời theo CD niệm Phật miên mật sẽ đạt đuợc :
4x36=144 biến Chú Vô Luợng Thọ. (tiêu nghiệp trọng tội)
4x70=280 lạy (khí huyết lưu thông để điều chỉnh bệnh áp huyết và đuờng trong máu. Người áp huyết cao thì niệm lớn tiếng, áp huyết thấp thì ngậm miệng niệm trong đầu khi lễ lạy. Sau khi tập thì đường trong máu xuống, nếu thử đo đường thiếu dưới 6.0mmol/l=100mg/dL thì phải bổ sung đường cho cơ thể bằng cách uống 2 thìa đường hay mật ong))
Miệng niệm 2 lần theo CD 52 phút = 2x1800=3600 câu, 4 thời x 3600= 14400 câu danh hiệu A Di Đa Phật. (Nhất huớng chuyên niệm cầu sanh Tịnh Độ)

1-Mở đầu :
Chí Tâm đảnh lễ......
Nguyện vãng sanh : Quy mạng lễ A Di Đà Phật....
Độ chúng sanh : Cung thỉnh chư vị hương linh cửu huyền thất tổ, từ đường tổ phụ, chư vị oan gia trái chủ của chúng con và chư vị hương linh chưa siêu thoát xin vân tập về đạo tràng, cùng chúng con Niệm Phật, lễ Phật Trì Danh, sám hối, để cầu xin đức từ phụ A Di Đà tiếp độ cho chư vị hương linh được vãng sanh Tây Phương Cực Lạc
2-Niệm Chú Vô Lượng Thọ 36 biến (bài của HT Thích Thiền Tâm)
3-Lễ lạy 70 lạy theo CD Niệm Phật miên mật phần đầu 17 phút, (động công cho khí huyết lưu thông)
4-Ngồi niệm Phật nhanh theo CD 35 phút còn lại
5-Ngồi Quán Đảnh Trì Danh theo CD phần đầu 17 phút. (Khí công thiền)
6-Hồi hướng :
Nguyện đem công đức này, Trang nghiêm cõi tịnh độ.....
Chúng con xin hồi hướng tất cả công đức trì niệm Lễ Phật, sám hối ngày hôm nay đến cho tất cả các chư vị hương linh …. đều được đức từ phụ A Di Đà tiếp độ cho chư vị hương linh đều được vãng sanh TPCL.(3 lạy) hoàn mãn.
Tu theo pháp môn này không cần chữa thân bệnh, tâm bệnh, nghiệp bệnh.

Kể từ giờ phút này tôi đã trao truyền ra 3 chìa khóa vạn năng, nên tôi không còn vướng bận chuyện thế gian tôi có thể bình an ra đi tự tại bất cứ lúc nào.

A Di Đà Phật
Huệ Tâm Hải