Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Máy Quest ISpO2 đo chỉ số bơm máu phát hiện sai lầm của tây y về tiêu chuẩn hạ đường-huyết thấp hơn so với tiêu chuẩn an toàn của ngành dược đã gây ra nhiều biến chứng nan y.

https://drive.google.com/file/d/0BzTtsb_fw3P0MndUaDdFckdFem8/edit?usp=sharing
Máy Quest hoặc Masimo ISpO2 là tổng hợp của máy Oximeter đo phần trăm thẩm thấu oxy trong máy và nhịp mạch, thêm các chức năng đo chỉ số bơm máu (perfusion Index) ở các đầu ngón tay chân, và đường biểu diễn hình Sin theo dõi tuần hoàn của máu bằng biểu đồ.

clip_image002

Trước khi đo trên ngón tay chân, nên rửa tay chân rồi lau khô, cho đầu ngón tay chân có độ ẩm để máy dễ bắt được tín hiệu.

Trên máy, số thứ nhất, thí dụ 99 là máy chỉ phần trăm oxy thẩm thấu trong máu, hàng số thứ hai chỉ nhịp mạch trên mổi ngón tay chân khác nhau mà nó đếm được trong 1 phút tùy theo lượng máu chạy trên đường kinh của ngón tay đó, rồi chúng ta bấm nút giữa cho tắt số thứ hai, nó sẽ hiện ra sối thứ ba là chỉ số bơm máu nơi đầu ngón tay chân.

Như vậy số thứ ba là chỉ số bơm máu trên các đuờng kinh mạch cho ra kết qủa khác nhau để biết nguyên nhân bệnh, phát hiện sớm đuợc những bệnh nan y hay ung thư sắp xẩy ra trong tương lai ở cơ quan nào trước, nhờ chỉ số bơm máu này.

Tiêu chuẩn đủ máu và kinh mạch thông, chỉ số bơm máu của người khỏe không bệnh từ 3.0-9.0

Đường kinh nào đo có chỉ số dưới 3.0 là bệnh hư thiếu, dưới 1.0 là tắc sự bơm máu hay đường kinh đó thiếu máu, hay máu bị hàn lạnh do đường-huyết qúa thấp không đủ nồng độ đường trong máu nên không đủ nhiệt giúp máu lưu thông dễ dàng để dẫn máu ra đến đầu ngón tay chân, làm da nơi đầu ngón tay chân khô dầy máy không đo được...

Cần phân biệt thiếu đường hay thiếu máu hay tắc nghẽn máu khi chỉ số bơm máu ra đầu ngón tay thấp hơn 3.0

Đường kinh nào đo có chỉ số bơm máu cao hơn 10 là nồng độ đường-huyết nơi đó cao làm ứ máu hay dư máu cục bộ của đường kinh, nếu dư máu ở kinh Tâm, Tâm Bào, Gan, Bao Tử thì bệnh nhân có áp huyết cao, nếu phối hợp với máy thử đường cũng thấy cao thì đang có bệnh áp huyết cao, và đường-huyết cao.

Ngược lại áp huyết thấp, thiếu máu hay thiếu đường trong máu thì máy không đo được chỉ số bơm máu.

Nếu do thiếu huyết thì số tâm trương thấp hơn 65, máy không đo được chỉ số bơm máu.

Nếu huyết đủ, hơn 70 trở lên, nhưng đường-huyết từ 6.0mmol/l trở lên, máy mới bắt được tín hiệu, chứng tỏ nồng độ máu đủ dẫn máu ra đến đầu ngón tay chân ấm, máy mới bắt đuợc.

Sự bơm máu đòi hỏi những điều kiện sau đây :

a-Lượng máu trong cơ thể có đủ hay không, nếu cơ thể không đủ máu thì áp huyết thấp, nên không đủ máu tuần hoàn trên các đuờng kinh ra đến đầu ngón tay chân, và sự bơm máu lệ thuộc vào lượng máu, khi da đầu ngón chân tay khô thì máy không đo chính xác được. KCYĐ gọi là thiếu lượng máu phân phối đủ đồng đều cho các tế bào trong cơ thể và các tế bào da thịt nơi đầu ngón tay chân, chứ không phải thiếu máu như tây y xét thành phần tỷ lệ của 1 đơn vị máu là hồng cầu bạch cầu và chất sắt đủ, nên không công nhận là thiếu máu.

b-Sự bơm máu do lực đẩy của khí đẩy máu tuần hoàn nuôi mọi loại tế bào như xương cốt da thịt… lệ thuộc vào sự lưu thông máu của đường kinh có thông hay tắc do nhiều nguyên nhân như khí lực tâm thu thấp, không đủ vì áp huyết thấp.

c-Nồng độ máu có thích hợp để máu lưu thông dễ dàng hay không, nó lệ thuộc vào luợng đường trong máu. Nồng độ đường thấp làm chỉ số bơm máu thấp có hiện tượng đầu tay tê lạnh.

d-Sự bơm máu phải thông suốt không bị tắc nghẽn vì cholesterol, hay trong máu dư chất vôi làm máu đặc gây tắc hay hẹp ống mạch, nếu do nguyên nhân này thì ngón tay sưng đau, khi dùng kim thử tiểu đường châm nặn máu sẽ thấy máu đặc, trong bệnh gout làm sưng và thoái hóa đầu khớp đốt ngón tay chân, thì châm nặn không ra máu mà ra mủ hay vôi bột lỏng.

Chỉ số bơm máu này xem như là một yếu tố quan chỉ sức sống của tế bào và nội lực của cơ thể.

Nhu vậy sự bơm máu liên quan đến máu đủ, hay dư, hay thiếu, chúng ta biết đuợc bằng máy đo áp huyết, liên quan đến đuờng-huyêt trong máu đủ hay thiếu hay dư. Nồng độ máu cao hay đường-huyết cao làm tăng thân nhiệt cũng làm tăng áp huyết, nồng độ máu thấp hay đường-huyết thấp làm máu bị lạnh thì lưu thông chậm.

Do đó muốn nồng độ máu lý tuởng cho máu lưu thông dễ dàng khi đo đuờng trong máu luôn nằm trong khoảng 6.0-8.0mmol/l, luợng đuờng trong máu đúng và đủ nó sẽ đuợc biểu thị mạch nhịp tim hay nhịp mạch chạy trong ống máu ở khoảng 70-80 nhịp trong 1 phút, khi đường trong máu thiếu, nhịp mạch đập thấp hơn 70, nếu thấp duới 60 là đầu tay chân tê lạnh.

Ngành dược sản xuất ra que thử dường-huyết, như hãng Dược Phẩm Contour ghi tiêu chuẩn an toàn trên hộp từ 6.7-8.4mmol/l (114-148mg/dL)

clip_image004

Nếu ngành y theo đúng tiêu chuẩn an toàn của ngành dược thì phù hợp với chỉ số bơm máu. Nhưng ngược lại ngành y tự động hạ tiêu chuẩn an toàn thấp hơn, cứ trên 6.0mmol/l được xem là có bệnh tiểu đường phải uống thuốc trị tiểu đường, sẽ gây nhiều nguy hiểm cho bệnh nhân.

Những dấu hiệu triệu chứng giảm glucoza-huyết giảm ở người lớn dưới 3.6mmol/l sẽ gây ra những hậu qủa tùy mức độ khác nhau như :

Hôn mê kèm vôi co cứng hàm (dấu hiệu Babinski) và vã mồ hôi

Nếu không bị hôn mêm thì có dấu hiệu động kinh, liệt nửa người , liệt 1 chi, liệt mặt, loạn vận ngôn do áp huyết thấp và đường huyết thấp, chân tay vô lực không có sức không phải stroke. Rối loạn thị giác,, liệt vận nhãn, mắt mờ rồi mù dần, mắt nhìn 1 hóa 2 (song thị), rối loạn tâm thần bỏ nhà ra đi nhiều người cho là tà ma nhập, tây y chẩn đoán thành bệnh trầm cảm hoặc tâm thần, lẩn thẩn, lú lẫn, như say rượu giả, ảo giác, vật vã, xung động, nói năng không mạch lạc, tim đập nhanh, đập mạnh, đánh trống ngực, nhức đầu, chóa mắt, ù tai, cơn đáo cào ruột, cảm giác mệt đột ngột, tay chân run tây y chẩn đoán thành bệnh Parkinson, đau nhức thần kinh gân cơ ngày nay gọi là bệnh fibromyalgie, và những bệnh này theo tây y làn những bệnh nan không bao giờ chữa dứt khỏi bệnh nếu trong máu không đủ đưòng để giữa đường-huyết an toàm từ 6.0-8.0mmol/l

Trên thực tế, những bệnh này đã xẩy ra thường xuyên hơn với những người dùng thuốc trị tiểu đường theo tiêu chuẩn mới của ngành y trên 6.0 là bị bệnh tiểu đường.

Nhưng tất cả những bệnh nhân dùng thuốc trị tiểu đường quên rằng, nguyên nhân đường-huyết thấp khi bỏ 1 bữa ăn, khi lên xuống cầu thang, ra đi lại vận động chân tay nhiều, khi chơi thể thao, chạy bộ, mặc dù chưa uống thuốc tiểu đường mà đường đã xuống thấp mất 1.0-2.0mmol/l mà không biết, có nghĩa là đường-huyết bây giờ còn có 4.0mmol/l, lại đến giờ phải uống thuốc trị tiểu đường, làm cho đường-huyết xuống thấp thêm còn duới 3.0mmol/l, là buồn ngủ say thành hôn mê trong giấc ngủ ngàn năm...do ngành y hạ thấp tiêu chuẩn đường-huyết dưới mức an toàn.

Ngày nay nhiều người sợ không ăn đườn, mà không đường, tin chắc mình không dùng đường, thì không bao giờ bị bệnh tiểu đường, nhưng có biết đâu rằng rằng cao không nguy hiểm bằng đường-huyết thấp gây ra rất nhiều bệnh nan y khó chữa gây chết người mà không tìm ra nguyên nhân bệnh.

Nếu đuờng trong máu thấp duới 5.0mmol/l, máu sẽ không thông trong ống mạch làm ra bệnh đau nhức chân tay, đau nhức thần kinh gân cơ, co quắp các ngón tay hay co giật tay chân, máu không lên đầu làm mất trí nhớ, máu không lên mắt làm mắt mù dần, máu không lên má mặt làm thần kinh mặt co giật, còn trong nội tạng, các tế bào thiếu máu chạy đến sẽ bị cô lập bỏ đói dần dần kết khối u thành ung thư…

Theo Y Học Bổ Sung, ung thư không thể nào di căn từ chỗ này sang chỗ khác, vì cơ thể không đủ khí lực đủ máu dẫn truyền từ nơi này sang nơi khác, nếu nói nó dẫn thì không thể nào nó dẫn một khối u to từ chỗ này sang chỗ khác mà cơ thể chúng ta không cảm nhận được nó chạy, hoặc nó phân nhỏ thành từng tế bào len lỏi đi theo vào máu, thì nó đi đến chỗ nào nó gây ung thư chỗ đó chứ làm sao mà ung thư gan chạy lên não là một khoảng cách qúa xa, mà các cơ quan ngay gần nó thì không bị lây ung thư thì vô lý.

Chỉ có một cách giải thích là tất cả các tế bào khắp nơi trong cơ thể mất máu và thiếu oxy nuôi dưỡng lâu ngày sẽ đều trở thành tế bào ung thư không trước thì sau, chứ không do di căn. Thí dụ cơ thể giống như những thành viên trong gia đình là những tế bào bị thiếu ăn bỏ đói nhiều ngày thí dụ người nào bệnh nặng hơn thì được chữa trước, tạm thời qua cơn nguy hiểm, còn lại những người sau lại bị bệnh nặng như người trước, mà gọi là di căn từ người trước truyền bệnh sang người sau thi vô lý. Cho nên khám bệnh bằng máy Quest hay Masimo về chỉ số bơm máu sẽ thấy nhiều cơ quan nội tạng thiếu máu, cơ quan nào có nhiều tế bào bị bỏ đói do thiếu máu không đến nuôi dưỡng từ lâu đã kết thành khối u cô lập, nên khi chữa vào cơ quan này khỏi thì cơ quan khác các tế bào thiếu máu nhiều lại bắt đầu kết khối u, vì cách chữa theo tây y là không chữa theo phương pháp bổ máu và thiếu oxy để bảo quản máu Fe2O3, mà hiện nay trường đại học Johns Hopkins đang ao ước tìm cách chữa các bệnh ung thư bằng Oxy liệu pháp mà chưa tìm ra phương pháp nào làm tăng oxy cho tế bào.

Và chính nhờ máy Quest đo chỉ số bơm máu này đã cho thấy sai lầm của những người đang dùng thuốc trị cho đường-huyết hạ thấp qúa tiêu chuẩn xuống dưới 6.0mmol/l nên máy không đo được chỉ số bơm máu ở các đầu ngón tay, ngón chân, có nghĩa là đường huyết thấp làm cho sự tuần hoàn của máu yếu không đi nuôi tế bào khắp cơ thể ra đến đầu tay đầu chân, khiến cho bệnh nhân bị bệnh đau nhức thần kinh gân cơ fibromyalgie, tê tay chân, thoái hóa khớp, đau đầu, mất ngủ, mờ mắt, chóng mặt, buồn ngủ, suy tim, mất trí nhớ, hay bệnh nặng hơn làm hôn mê do não thiếu oxy dẫn đến tử vong... mà những bệnh này không bao giờ tây y chữa khỏi dứt bệnh, vì không để ý những bệnh này liên quan đến đường-huyết là nguyên nhân gây ra bệnh do hậu qủa lạm dụng thuốc trị tiểu đường làm tụt đường huyết thấp dưới 5.0mmol/l.

Dưới đây là dẫn chứng những bệnh không được chữa đúng gốc bệnh là thiếu máu, thiếu đường của những bệnh nhân gửi email hỏi cách chữa bệnh trong trang nhà :

khicongydaovietnam.wordpress.com

Bệnh nhân thứ 1 :

Con …..25 tuổi, bệnh 20 năm càng ngày càng nhiều do áp huyết thấp, thiếu máu, thiều đường, thiếu oxy nhìn vào kết qủa 3 số đo áp huyết bên gan tay phải: 108/54/46, 3 số ày theo Y Học Bổ Sung so với tiêu chuẩn áp huyết theo tuổi :

Đây là bảng tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo :

95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5 tuổi-12 tuổi)

100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi – 17 tuổi)

110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)

130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Kết qủa 3 số có ý nghĩa là :

Số thứ nhất 108 là Oxy hay khí lực thiếu so với tiêu chuẩn tuổi (110-120mmHg)

Số thứ hai 54 là lượng máu qua tim thiếu so với tiêu chuẩn tuổi (65-70)

Số thứ ba nhịp tim 49 lệ thuộc vào đường-huyết trong máu thấp hơn tiêu chuẩn.

Đường 4.0mmol/l thấp so với tiêu chuẩn đường-huyết an toàn (6.0-8.0mmol/l)

3 yếu tố này thiếu sẽ gây ra nhiều bệnh,nếu tây y chỉ chữa ngọn bệnh vào dấu hiệu bệnh mà không chữa vào gốc bệnh bổ máu, thêm đường, tập khí công tăng khí lực oxy, thì kgông bao giờ khỏi dứt bệnh, nó sã sinh ra biến cvhứng thành bệnh khác nặng hơn.

Cũng vì thế mà bệnh nhân có những dấu hiệu bệnh kể như sau :

Tình trạng bệnh hiện nay của con:
Tay chân lạnh, người lạnh, bụng lạnh, trán bình thường
Tê đầu, mặt, vai đụng nước tê nhiêu hơn, thường mệt lã, buồn ngủ, mắt mờ nhiều
Hay bị đau nhói 2 bên ngực, gần đây đi cầu bón
Huyết áp chiều nay trước khi uống: huyết áp đo bình thường số thứ 2 rất thấp
Tay trái: 108/57/49
Tay phải: 108/54/46
Chân trái: 114/51/49
Chân phải: 115/56/49
Sau khi uống nước canh xương hầm cà rốt, có uống ít đường
Tay trái: 100/52/53
Tay phải: 99/50/51
Chân trái: 104/48/51
Chân phải: 114/52/51
Kính mong các thầy chẩn đoán bệnh, và phương hướng điều trị lúc này, con rất chân thành cám ơn!

2-Bệnh nhân thứ 2 :

Con là …. nữ, 27tuổi
Số đo huyết áp trước khi ăn 30 phút:Tay phải:95-100/65-75mmHg mạch 87
Tay trái: 95-100/65-75mmHg mạch 75
Số đo huyết áp sau khi ăn 30 phút: Tay phải:90/60mmHg mạch 82
Tay trái: 85/55mmHg mạch 79

Đưòng-huyết 4.5mmol/l

Bệnh này càng thiếu khí lực, thiếu máu, thiếu đường, và đây là những biến chứng do chữa ngọn mà không chữa gốc là tập khí công tăng oxy khí lực, bổ máu, tăng đường, cả 3 yếu tố này sẽ phục hồi lại teế bào bệnh.

Dưới đây là biến chứng theo lời kể bệnh :

a.Con bị viêm xoang sàng cách đây 6 năm đã mổ 2 lần không có dịch mủ nhưng không khỏi ngày nào cũng bị nhức đầu, đặc biệt vào mùa mưa hay khi chuyển trời thì đau nặng hơn, có lúc chịu không nổi phải uống thuốc giảm đau ngoài ra con không thể nằm quạt thì khó thở, nghẹt mũi.
b. Cách đây 2 năm con bị them bệnh đầy bụng ăn không tiêu hay bị ợ lên, đi cầu lúc tiêu chảy có máu khi lại táo bón, có lúc phân còn lẫn với thức ăn, đau vùng sườn bên phải lan ra sau lưng, đau chỗ xương ức,nếu ăn tiêu thì nóng rát con đi nội soi kết quả:

Viêm xung huyết hang vị dạ dày, viêm thực quản sát tâm vị

Viêm chợt trực tràng, viêm xung huyết manh tràng và đại tràng lên, trĩ ngoại độ 2

Nhiễm giun đũa chó mèo

Con chữa hoài mà triệu chứng vẫn không đỡ, đã sổ giun 3 lần tổng cộng 56 viên thuốc sổ nhưng đi xét nghiệm BSi nói vẫn còn. Từ khi bị bệnh này con gầy yếu xanh sao lúc nào cũng chóng mặt, người không có tí lực từ 45kg xuống còn 37kg.

c-Con thường xuyên mất ngủ nếu ngày nào ngủ được thì chỉ được 5 tiếng nhưng rất hiếm,thường thì chỉ ngủ được 3tiếng có khi thức trắng đêm. Vào buổi trưa nếu con ngủ thì khi dậy tê hết vùng sau gáy, tim đập nhanh và chóng mặt.

d-. Về mùa đông người và tay chân rất lạnh phải ngâm với nước ấm, vào mỗi tối hay bị chuột rút khi ngủ nhưng vào nắng thì cơ thể nóng đêm ngủ thì toát mồ hôi nhiều, hai tai nóng bừng khi nóng nhìn vào gương thầy đỏ hết vành tai

e.Vào chu kỳ hàng tháng, con đau bụng, đau lưng, 02 ngày đầu con đau dữ dội, đau bụng dưới, đau đầu nhức mỏi toàn thân, kinh nguyệt có màu đen và hôi. Con cũng bị huyết trắng nhiều (con năm nay 27 tuổi, con chưa lập gia đình)

Kết quả siêu âm phần phụ : Bình thường

3-Bệnh nhân thứ 3 :

Nhiều bệnh lâu năm không khỏi :

Con …. nam, 21 tuổi, bị mắc khá nhiều chứng bệnh lâu năm không khỏi nên hôm nay viết thư xin các thầy xem bệnh giúp con.

Số đo huyết áp của con:
Trưa:
Trước ăn: Tay trái: 100/61/70 Tay phải: 103/61/71
Sau ăn: Tay trái: 103/56/69 Tay phải: 103/57/75
Tối:
Trước ăn: Tay trái: 106/62/73 Tay phải: 107/65/70
Sau ăn: Tay trái: 102/58/63 Tay phải: 103/62/68

Đường 4.2mmol/l

Kết qủa đo áp huyết và đường cũng thấp hơn tiêu chuẩn gây ra những biến chứng mà bệnh nhân kể sau đây vì không chữa vào gốc bệnh :
Con đi cầu bình thường nhưng hay bị tiêu chảy.
Triệu chứng:
-Con bị mắc chứng ngạt mũi đã 7 năm, cứ khoảng 30’ – 1 tiếng lại bị ngạt 1 lần. Phía trong đằng sau mũi thường tiết ra chất dịch trong, có màu trắng, cứ sau khoảng 5 phút 1 lần. Hơi thở ngắn và nông. Đêm ngủ thường bị thức giấc do ngạt mũi không thở được.
-Con bị đau đốt sống lưng, vùng thắt lưng ngang với rốn.
-Bị chàm (eczema) đã gần 4 năm ở 2 bàn chân và bẹn.
-Con hay bị đau nhức vùng thái dương và đỉnh đầu bên trái, Có nhiều tóc bạc sau gáy
-Con hay bị đổ mồ hôi trộm nhất là vào những ngày trời nhiều sương ẩm
-Bàn chân thường lạnh, hay đau mỏi bắp chân, nhất là gót và bàn chân, thỉnh thoảng con hay bị chuột rút ở bàn chân trái từ ngón áp út.
-Mắt con cận nặng 8 diop, hay bị khô, rát, mỏi.
-Thỉnh thoảng con bị choáng, hoa mắt khi đang ngồi mà đứng dậy, khó thở,tim đập nhanh.
-Cơ thể gầy yếu, xanh xao, làm việc mau mệt.
Mong các thầy xem bệnh giúp con, con xin cảm ơn.
Kính chúc quý thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bạn có thể tham khảo bài viết này của Thầy:

110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)
nhưng thực tế áp huyết chỉ bằng đứa trẻ dưới 6 - 12 tuổi, sẽ có nguy cơ không đủ máu nuôi tế bào, một số tế bào bị hư hoại dần, tích lũy nhiều năm đến khi số tuổi tăng từ 40-50 mà áp huyết không tăng thì tây y phát hiện ra ung thư. Ở phụ nữ, khi áp huyết thấp, người mệt mỏi bệnh hoạn không tìm ra nguyên nhân sinh chán đời, nếu cộng thêm những yếu tố khác như áp lực việc làm, tiền bạc, chồng con, gia đình...và có dấu hiệu chán đời thở dài thì hậu qủa là ung thư vú, sau ung thư vú, máu thiếu không đủ máu hành kinh thì hậu qủa là bệnh huyết trắng kéo dài sau cùng là ung thư tử cung, suy nghĩ nhiều đau đầu, do thiếu máu nuôi não làm rụng tóc, kém trí nhớ dẫn đến ung thư sọ não, nếu thiếu máu toàn thân dẫn đến ung thư máu, do tủy bất sản không sinh ra tế bào.

B-Cách điều chỉnh Tinh-Khí-Thần

Tinh

1-Ưu tiên phải bổ máu bằng thuốc chích B12, vào nước biển, hay uống thuốc ống bổ máu B12, B-Complex, thuốc bổ máu gan bò tươi vào buổi sáng

2-Kiêng ăn những thức ăn phá mất máu mất hồng cầu như các chất chua cam chanh bưởi, kiêng những chất lm cơ thể lạnh như dưa chua, đậu xanh, khổ qua, dưa leo, kem, nước đá, kiêng ăn củ cải và khoai mì dễ sinh ra bệnh huyết trắng

3-Nên ăn những thức ăn tạo máu, ăn những chất ấm nóng, uống calcium, ăn gừng để làm ấm bao tử, ớt làm ấm phổi, tiêu làm ấm thận, tỏi sát trùng đương ruột.

4-Trước mỗi bữa cơm, ngậm trong miệng 20 viên thuốc Phụ Tử Lý Trung Hoàn (Fu Tzu Li Chung Wan) kích thích tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn biến thành chất bổ mà không biến thành đàm, chuyển hóa thận thủy thành thận khí, giúp mạnh thận, làm tăng sức đề khóng cơ thể, tăng khí cho phổi thở được sâu, chân không bị sưng phù, cầm tiểu đêm

5-Sau mỗi bữa cơm, uống trà Gừng mật ong hay Trà Đương Quy Táo đỏ, có bán sẵn từng hộp 10 gói ở tiệm thuốc bắc, vừa bổ máu vừa tăng đường-huyết

Những thuốc bắc uống trước kia chỉ là chữa ngọn mà không chữa gốc, nên bỏ thuốc là bị bệnh trở lại, muốn biết cách chữa theo đông y hay tây y có kết qủa hay không, cần phải mua một máy đo áp huyết, máy chính là một bác sĩ gia đình, cần đo áp huyết trước và sau khi ăn 30 phút vào 2 bữa ăn để theo dõi áp huyết tăng dần lọt vào tiêu chuẩn là chữa đúng, áp huyết tụt dần là chữa sai.

Nếu những người bị bệnh ung thư đang được tây y chữa trị, biết cách kiểm tra phương pháp chữa của tây y đúng hay sai, và biết mình sống hay chết, đều đo áp huyết. Áp huyết của những người bị ung thư khoảng 80-90mmHg, nếu áp huyết đo thấy tăng dần thì khỏi, nếu thấp dần đến 70 thì chết.
Khí :
Phần luyện khí cũng quan trọng, phần điều chỉnh Tinh giống như cơ quan sản xuất thành phẩm tốt, thì phần khí giống như nhà kho chứa sản phẩn cần đủ điều kiện nhiệt độ, áp suất, oxy, điều hòa không khí luân lưu không bị ẩm thấp nóng qúa lạnh qúa sẽ làm hư hỏng thành phẩm, thì cơ thể con người cũng vậy, nhờ ăn uống đúng tạo ra đủ lượng máu, hồng cầu...nhưng nó cũng cần phải tập luyện tăng cường khí để bảo quản máu, giúp máu đủ oxy, và biết phân phối chuyển máu đi nuôi các tế bào trong cơ thể. Nên phần tập khí công không thể thiếu. Theo đông y : Khí ở đâu, thì huyết đi đến đây, chỗ nào có huyết mà không chạy, đứng nguyên một chỗ thì nơi đó tế bào bị hủy hoại chết dần. Đông y nói : Chỗ nào có máu chạy thì chỗ đó ấm. Một người có máu nhưng người chết máu không chạy thì cơ thể lạnh. Vì vậy tập khí công để cho máu chạy khắp toàn thân, khắp lục phủ ngũ tạng làm ấm cơ thể để nuôi dưỡng và bảo quản tế bào, sinh tế bào mới thay tế bào cũ. Phải tập đủ các bài khí công dưới đây mỗi ngày 2 lần, nó tương đương với thuốc. Thức ăn uống thuốc men là thuốc sinh Huyết, tập khí công là thuốc sinh Khí. Khí Huyết đầy đủ theo tiêu chuẩn áp huyết khí công thì cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật.

Thần :
Thần là một yếu tố quan trọng liên kết để duy trì Khí và Huyết hoạt động đồng bộ theo vòng Tinh hóa Khí, Khí hóa Thần. Tối trước khi đi ngủ 30 phút nằm tâp thở ở Đan Điền Thần. bài tập khí công của thầy https://www.youtube.com/watch?v=AKiSfUb30Z8

4-Bệnh nhân thứ 4 :

Con ... 42 tuổi, con bị vôi hoá đốt sống cổ đã lâu nhưng gần đây đi chụp x quang mới phát hiện ra, vôi hoá mỏ C4-C6, đóng vôi dây chằng trước, không bị hẹp khe gian đốt sống, máu lên não kém, hay bị chóng mặt, đặc biệt lúc chiều tối, đau trong hốc mắt bên trái, đôi khi tim đập nhanh, hồi hộp.

Sáng trước khi ăn : Tay trái: 121/85, tay phải: 133/88, tim:72 nhịp/phút, đường 4,3 mmol

Sau ăn : Tay trái: 120/85, tay phải: 125/90, tim 84, đường 3,8 mmol

Trưa trước ăn : Tay trái 131/86, tay phải 140/90, tim 85, đường 4,6 mmol

Sau ăn : Tay trái 133/86, tay phải 142/91, tim 87, đường 5,0 mmol/l

Kết luận nguyên nhân bệnh này cũng do thiếu đường, nồng độ đường thấp nên lực bơm máu yếu không dẫn máu vào nuôi các tế bào, nên huyết bị ngưng đọng không trao đổi máu và oxy gây ra thoái hóa.

5-Bệnh nhân thứ 5 :

Chào thầy! Con là nữ, ở tuổi thanh niên : 110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70

Con đã đo huyết áp và đường. Xin thầy hương dẫn để chữa khỏi bệnh fibromyalgie giùm con.

Chào thầy! Con đã đổ huyết áp và đường. Xin thấy hương vẫn để chữa khỏi bệnh fibromyalgia giùm con.

Trước bữa ăn : Tay trái 118/68mmHg mạch 78, tay phải 137/80mmHg mạch 85

Sau bữa ăn : Tay trái : 115/77mmHg mạch 90, tay phải : 115/77mmHg 90

Đo dường 81 mg/dL (4.1mmol/l)

Kết luận : Áp huyết bên gan cao trước khi ăn, nhịp tim cao, áp huyết bên bao tử sau khi ăn không làm việc, vì theo tiêu chuẩn hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thì truớc khi ăn áp huyết tay trái thấp 110, sau khi ăn tay trái có chứ thức ăn phải tăng lên 120mmHg thì ngược lại trước khi chưa ăn bao tử đã đầy, sau khi ăn, thức ăn vào bao tử lại làm mất khí xuống còn 115, nên làm thức ăn đọng âu trong bao tử, dddđông y gọi là thấp nhiệt, khí huyết không tuần hoàn làm đau. Còn đường thấp là hàn, mạch giả nhiệt, nguyên nhân cũng do thiếu đường qúa nhiều, vì sau khi ăn theo Y Học Bổ Sung tiêu chuẩn bụng đói từ 6.0-8.0mmol/l, ( 100.0-140.0mg/dL) bụng no từ 140-200mmol/l (140.0-200.0mg/dL)

Chỉ cần sau khi ăn thì uống ½ lon Pepsi có chất ga giúp tiêu hóa, Pepsi làm hạ áp huyết và tăng đường-huyết, đợi 30 phút tập bài Cúi Lạy Niệm A Di Đà Phật hay A Lê Lui A 75 lần vừa làm hạ áp huyết vừa làm chuyển hóa đường trong Pepsi, sau khi tập xong đo lại áp huyết và đường, dĩ nhiên áp huyết xuống đúng tiêu chuẩn tuổi, nhưng nếu đường-huyết còn thấp dưới 120mg/dL thì cần uống tiếp ½ lon Pepsi còn lại, để các gân cơ không bị thiếu đường làm đau nhức hay vọp bẻ...

Lễ Phật Trì Danh và Ngồi thiền Phản Văn Trì Danh

http://www.youtube.com/watch?v=uS12LGxoUUk

Alleluia Khí công trị liệu ( thầy Đỗ Đức Ngọc ) phần - 5 thực hành

http://www.youtube.com/watch?v=9RuIVl_3mzY

6-Bệnh nhân thứ 6 :

Còn kính chào thầy

Thầy ơi, con có  vấn đề rất khẩn cấp muốn nhờ thầy giúp đỡ.  ‎Sáng nay vợ con đi siêu âm BS nói đã có thai đc 6 tuần rồi, nhưng cách đây 4 tuần vợ con đi khám bệnh ở bv Từ Dũ bs có siêu âm và nói Ko có thai nên đã cho uống thuốc trị nấm âm đạo( con se gửi toa thuốc cho thầy coi) và tiêm 1 mũi ngừa rubella, nếu theo kết quả xét nghiệm hôm nay thì lúc đó thai nhi đã được 2tuần rồi. Vợ chồng con lo lắm thầy ơi, con không biết việc uống kháng sinh và tiêm như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe và trí tuệ của em bé không. Xin thầy cho con lời khuyên, để cái thai thì rất lo lắng còn nếu bỏ đứa con đầu lòng thì không đành lòng thầy ơi.

Tiêm rubella và uống kháng sinh có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi không thầy, con nghe người ta nói có nguy cơ bị mù măt,vợ chồng con hoang mang lắm.

Huyết áp của vợ con lúc nào cũng từ 94-97/57-67 mạch đập 77-85, cơ thể rất suy nhược nhưng tây y cứ kêu bình thường nên Ko cho thuốc bổ máu,con xin chuyền nước biển hoặc b12 lại càng không cho. Con mua thuốc này tính nhờ người tiêm đc ko thầy.

Trả lời :

Nấm âm đạo cũng là do hậu qủa tế bào thiếu máu thiếu đường thiếu oxy đến nuôi dưỡng. Muốn cho cơ thể khỏe mạnh tế bào không bị bệnh cần phải ăn uống đủ máu, đủ đường và tập khí công tăng oxy cho máu.

Vì tây y không biết tiêu chuẩn áp huyết nên không đủ khí huyết nuôi thai và giữ thai sẽ bị sẩy thai, hay nếu thai ra lọt lòng sẽ bệnh suốt đời, cần phải uống Coca và thuốc bổ máu rồi tập bài Đá Gót Chân vào Mông 600 lần cho khí huyết lưu thông, trong khi tập thấy mệt phải uống 2 thìa mật ong làm tăng đường-huyết để khỏi mệt rồi tập tiếp số` đường ấy sẽ mất chuyển thành năng lượng, bài tập này làm tăng áp huyết và làm mạnh thai, sau khi tập đo áp huyết thấy mỗi ngày mỗi lên đến khi nào lên 120-125 thì mẹ khỏe, con khỏe. Tiêm B12  1 tuấn/lần.

…................

(Qúy vị muốn tìm hiểu thêm về nguyên nhân bệnh và cách chữa xin vào trang nhà :

khicongydaovietnam.wordpress.com)

Đâu là sự thật ?

Có nhiều bài viết và bài báo phổ biến đến sự nguy hại của đường, cần phải kiêng ăn ngọt và cần giảm ngọt tối đa, trong khi tập khí công lại cần dùng đường để tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn, kích thích lại chức năng của tuyến tụy sản xuất ra insulin để cân bằng đường và insulin, giúp con người thêm năng lực hoạt động.

Muốn biết đâu là sự thật và nguy hại của cơ thể khi thiếu đường, chúng ta có thể đến những bệnh viện làm thống kê xem sự thật có phải đa số có nhiều bệnh nhân bị hạ đường huyết, chóng mặt, chân yếu té ngã, hay nhiều những bệnh nhân trí thức bị tê liệt hôn mê không do áp huyết cao mà do đánh vũ cầu xuất mồ hôi nhiều té xỉu do đường huyết hạ làm té ngã chấn thương sọ não, hay những bệnh nhân lạm dụng ăn gạo lức muối mè lâu ngày khiến áp huyết thấp và hạ đường huyết làm mất lực, trụy tim mạch gây hôn mê, tử vong, hay những bệnh nhân đang lái xe bị hạ đường huyết lạc tay lái gây ra tai nạn, hay những công nhân đứng máy cắt máy tiện, máy cưa, máy xén giấy... bỗng nhiên hạ đường huyết mất ý thức tỉnh táo làm máy cưa cắt mất tay, hay những bệnh nhân ung thư sọ não, migrain do áp huyết đường huyết thấp, những bệnh nhân mắt loạn thị, tăng diopte có phải do trong máu thiếu đường làm mù mắt hay không, có những bệnh nhân đang nằm bệnh viện vì mệt tim, sốt cao tìm không ra nguyên nhân nhưng từ từ cổ họng không nuốt được thức ăn, phải truyền thức ăn vào đường bụng vì đường huyết hạ làm co cứng lưỡi không cử động đuợc, có những bệnh nhân vào bệnh viện từ lúc còn tỉnh táo cho đến khi cơ thể suy yếu dần mà không tìm ra nguyên nhân cuối cùng không còn khả năng đi đứng, ăn nuốt, và thở, cho đến khi lịm dần trong giấc ngủ ngàn thu. Hãy nhìn xem bảng bệnh lý theo dõi cách chữa đối với bệnh nhân này là vẫn phải uống thuốc hạ áp huyết hạ đường mỗi ngày không được bỏ, mới làm cho sức khỏe suy yếu dần ....

Đã có lần tôi cũng phải bó tay theo dõi bảng này, bệnh nhân nữ 70 tuổi khi nhập viện do hạ đường huyết, áp huyết đo được 100mmHg, trong 3 tuần các bác sĩ chuyên khoa không tìm ra bệnh, vì là bệnh suy nhược, nhưng theo dõi những thuốc cho uống hoặc tiêm đều làm hạ áp huyết và đường, vì phải uống suốt đời không được bỏ ngày nào, nên trong khoảng 5 ngày cuối không thấy y tá đo áp huyết, tôi hỏi tại sao, y tá trả lời áp huyết thấp duới 80mmHg tay gầy qúa không đo được. Cụ còn tỉnh nói được. Tôi bảo, cụ đưa tay lên, nhấc chân lên, nhúc nhích bàn chân xem, cụ bảo không có sức, hỏi cụ ăn được không, cụ bảo không có sức cử động. Tôi nói với người nhà bệnh nhân xin cụ về nhà, chỉ cần uống quế mật ong và thuốc bổ máu B12 để tăng máu, tăng đường huyết cụ sẽ khỏi, còn bệnh viện cứ làm hạ áp huyết hạ đường theo phương pháp máy móc của tây y không thể nào thay đổi khác hơn được thì cụ sẽ không qua khỏi. Người nhà xin về, ăn uống bổ máu và đường trong 1 tháng cụ khỏe mạnh đi về VN chơi như người khỏe mạnh

doducngoc