Chủ Nhật, 1 tháng 6, 2014

Chữa bệnh theo Tinh Khí Thần

Hôm nay, lúc ra con mở youtube Lễ Cầu Nguyện Hòa Bình cho Biển Đông tại Chùa Thiện Mỹ Quận 5 SG, khi nghe Đại Đức Thich Lệ Minh thực hiện cho khóa lễ cầu nguyện, con cũng chắp tay như thể đang ở

trong khóa lễ thì người con cũng như có luồng khí nóng, 2 bàn tay con nóng rất rõ rệt, nhưng trán bình thường, con lấy nhiệt kế đo thì lòng bàn tay con nóng lên 37,7 độ C (tay trái), 37,5 độ C (tay phải) và máy phát tín hiệu đỏ, trong khi trán con chỉ 36,6.
Huyết áp lúc 15h23 khi chưa nghe youtube: Tay trái:93/61/67; Tay Phải 95/56/64.
Huyết áp lúc 17h11 sau khi nghe youtube : tay trái: 103/60/66; Tay Phải: 106/59/64
-----------
Trong 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần, thì Ơn Trên đã trợ giúp cho Khí và Thần vào cơ thể mình, để cho mình tập luyện theo phương pháp của mình, chứ không phải Ơn Trên có bổn phận chữa hoàn toàn hết bệnh cho mình đâu. Trong Đạo có câu : Ý dẫn đầu các pháp, nó cũng là quy luật Nhân-Qủa, có nghĩa là Ý tốt sanh ra pháp tốt, ý xấu sanh ra pháp xấu, pháp là nói chung mọi phương pháp, mọi sự việc, mọi hành động.
Như vậy Ý là muốn chữa khỏi bệnh thì cũng phải theo quy luật chữa bệnh là điều chỉnh Tinh-Khí-Thần theo kết qủa của máy đo áp huyết..
Về Tinh , số tâm trương bên gan từ 56 tăng lên 59, thì máu vẫn còn thiếu, nó phải cần được ăn uống thêm những chất bổ máu bổ đủ 5 hành, thì chỉ có phở bò, bún bò huế, thuốc bổ B12, mới làm tăng huyết.
Số thứ 3 nhịp tim thấp thì người lạnh, chỉ có Coca mới giúp tăng khí lực chuyển thức ăn thành máu, và làm nồng độ đường trong máu tăng mới làm tăng nhịp tim.
Do đó không bổ Tinh là Máu và đường thì số tâm trương và nhịp tim không lọt vào tiêu chuẩn tuổi được.

Về Khí, Ơn Trên giúp khí lực chuyển động tay chân chỉ lúc đó thôi, căn bản là vẫn phải tập khí công theo bài tăng áp huyết là Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực theo bài luyện khí và Thần là A Di-Đà Phật, 100 lần.
Sau khi ăn xong, uống 1/3 lon Coca, đợi 30 phút, tập bài Kéo Ép Gối, khi kép ép gối vào bụng thì miệnh hát to 2 chữ A DI duỗi chân thẳng ra hát Đà Phật, rồi đổ sang chân kia, kéo gối vào bụng, hát A Di, duỗi chân ra hát Đà Phật, 600 lần, giúp chuyển hóa thức ăn thành máu, tập tiếp bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực, nhờ thần lực làm tăng áp huyết thì Ý trụ trên đỉnh đầu, để sau khi tập đo nhiệt độ trên đỉng đầu 37-38 độ cao hơn tay, ở tay 36.5-37.5độ

Về Thần : Khi niệm A Di Đà Phật, hay vào chùa, hay nghe băng....Ý trụ đỉnh đầu, Ý dẫn đầu các pháp, là Ý dẫn Khí lên Đầu thì máu lên theo, chỉnh hệ thần kinh, được Ơn Trên trợ giúp khai tâm mở trí, nhận hào quang của chư Phật, thì luân xa Phách, luân xa Vía và luân xa trí dần dần được khai mở.
Chỉ cần 1 danh hiệu A Di Đà Phật mà ý, khí, thần,trụ đỉnh đầu thì 10 phương chư Phật hộ trì, nên không cần phải niệm danh hiệu khác nữa, vì danh hiệu này bao gồm các chư Phật tam thiên đại thiên thế giới.

Nhớ rằng nhịp tim chưa lên 70-80 thì cơ thể vẫn cón thiếu đường, cần uống thêm Coca, hay ngậm kẹo.

Thân
doducngoc