Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015

Nhờ máy scan làm sáng tỏ lý thuyết của môn học KCYĐ chữa bệnh

Xem ảnh máy body scan mới của GE

http://kbchn.net/xem-anh-may-body-scan- ... 19350.html

Các bác sĩ ở Florida, Mỹ mới đây đã thử nghiệm và công bố những bức hình chụp thử nghiệm thế hệ máy scan mới của General Electric (GE) - có khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng cao của các bộ phận như xương, mạch máu, nội tạng cơ thể người.

--------------
Nhờ máy này của khoa học, chúng ta mới biết cơ thể cần máu và khí co bóp để bơm máu tuần hoàn đến các nơi tận cùng của cơ thể để đem máu nuôi đủ các tế bào. Nếu không tâp khí công và ăn uống đầy đủ chất bổ máu, bổ đường để bị thiếu khí, thiếu máu những tế bào không được đủ khí đủ máu dẩn đến nuôi sẽ bị chết hay yếu mới thành bệnh. Còn bổ đường để có sức tập khí công không bị mệt mỏi, không bị suy tim, tập xong thì đường bị tiêu hao mất trở lại đường-huyết bình thường.
Do đo 2 máy đo áp huyết và đường cho chúng ta biết 3 yếu tố Khí lực tâm thu, lượng máu tâm trương, và đường, và sự lợi hại của pp tập khí công chữa bệnh làm tăng khí lực thúc đẩy tuần hoàn máu thì không bị bệnh.
Chúng ta thử nhìn xem hình, nếu cơ thể có áp huyết thấp là thiếu khí lực thì các cơ không co bóp, tuần hoàn máu rất chậm yếu, và thiếu lượng máu nuôi tế bào da thịt gân cơ, xương, óc...thì hậu qủa thế nào. Do đó chúng ta cần phải tập khí công chửa bệnh dựa theo sự hướng dẫn của máy đo áp huyết và máy đo đường thì không bị bệnh và mọi bệnh sẽ mau lành.

Nếu chúng ta là bác sĩ hay chuyên viên ngồi khám bệnh cho bệnh nhân đang làm scan sẽ biết được tình trạng bệnh và nguyên nhân bệnh như :

1-Khí lực của bệnh nhân đủ hay thiếu, do các cơ co bóp đập mạnh hay yếu hay trung bình đều đặn nhịp nhàng để kết luận tâm thu cao hay thấp hơn tiêu chuẩn hay đúng tiêu chuẩn co bóp đều, nhịp nhàng. Do đó KCYĐ có áp huyết tiêu chuẩn theo tuổi là đúng.
Cũng biết được tình trạng lạm dụng uống thuốc hạ áp huyết suốt đời làm áp huyết thấp là sai, nếu không nhờ máy này để có thể nhìn thấy được, các cơ co bóp bơm máu yếu dần không có sức co bóp bơm máu đến các tế bào, nhất là cơ tim, cơ co bóp bao tử yếu, co8 co bóp ruôt, gan, phổi, thận ...đã gây ra nhiều biến chứng của bệnh áp huyết thấp dưới tiêu chuẩn tuổi, là ăn không tiêu, no hơi đầy bụng, ợ chua trào ngược thực quản, suy tim ,suy thận, suy gan, suy hô hấp...Tất cả các bệnh này đều do khí lực tâm thu thấp.

2-Lượng máu là kết qủa tâm trương thấp thì lượng máu ít, khi các cơ co bóp dù mạnh, nhưng lượng máu trong cơ thể thiếu, các ống dẫn máu chứa ít máu, nên máu trong các ống dẫn máu không đầy đủ, và 2 đầu ông không đủ máu nối lại với nhau được, nơi đó tế bào sẽ bệnh. Như vậu thiếu máu trong trường họp này là thiếu lượng máu, khác với tây hiểu lần thiếu máu là thiếu hồng cầu, nên không cho bệnh nhân dùng thuốc bổ máu B12. Thật ra B12 không phải làm tăng lượng maú, mà giúp kích thích ăn ngon để chuyển hóa thức ăn có chất bổ thành máu khi có tập thêm bài Kéo Ép Gối tăng thêm oxy để duy trì công thức máu Fe2O3 . Tất cả các bệnh thuộc vế máu đều do tâm trương thấp.

3-Điều quan trọng mà tây y chưa biết, con người muốn làm việc không mệt mỏi không làm rối loại nhịp tim, rối loạn thần kinh, rối loạn tiêu hóa, đều phải cần năng lượng là đường. Các cơ co bóp trong cơ thể co bóp được cũng cần đường nên chúng làm việc 24/24 không mệt mỏi, nên mọi chức năng hoạt động tốt. Nếu thiếu đường cơ co bóp teo dần, thần kinh co rút gây đau đớn trong cơ thể, nguyên nhân do thiếu đường.
Nếu làm thống kê để biết sự thực, chúng ta thử áp huyết 2 tay và đường-huyết của mỗi bệnh nhân trước khi làm scan, theo dõi khí lực co bóp các cơ, so sánh với tâm thu, lượng máu dư hay thiếu, so sánh với tâm trương, và thời gian các cơ hoạt động so với lượng đường, xem có đúng hay sai so với tiêu chuẩn áp huyết theo tuổi và lượng đường-huyết của KCYĐ.
Chúng ta sẽ so sánh thống kê kết qủa của nhiều người để đánh giá theo tiêu chuẩn 4 yếu tố cũa khí công là : Khí lực co bóp tâm thu + Lượng Máu + luợng đường + và Khí tăng cường khi tập khí công.

Thân
doducngoc