Thứ Bảy, 12 tháng 2, 2011

Học viên hướng dẫn cho một bệnh nhân Ung Thư Lưỡi .

  (Kinh nghiệm chữa bệnh của học viên)

Thưa Thầy , Không hiểu con đã có quyết định đúng hay đang thách đố tử thần

Thưa Thầy có một trường hợp ung thư lưỡi , bị phía bên cạnh con tra trong bài của Thầy là do gan nên con cho bài tập cúi ngửa 4 nhịp, vỗ tay bốn nhịp, ép gối thở ra làm mềm bụng , nạp khí trung tiêu, thở đan điền thần, dùng trà Phan tả diệp, ngũ vị tử . Ông này 50 tuổi thể trạng vẫn tốt , huyết áp nằm trong chuẩn chỉ số thứ hai cao 115 , huyết áp chân 156-160

Ngày 10-tháng 2 tức 8/1 âm lịch ông bác sỹ người quen ông đó lên lịch mổ cắt lưỡi cho ông này, con khuyên nên theo cách chữa của Thầy, không nên mổ vì mổ xong tỷ lệ khỏi không cao. Ông bác sỹ giận và nói con đang đùa với thần chết làm con hết vía lo quá.

Gia đình Họ đã xin hoãn mổ 3 tuần để theo phương pháp của Thầy, tối hôm 8/1 âm lịch con đo huyết áp thì các số đã đưa về chuẩn của Thầy, con mừng nhưng vẫn lo quá . Thầy cho con lời khuyên trong trường hợp này được không Thầ , con biết quá nhiều người nhờ Thầy nhưng con vẫn cứ mong Thầy trả lời dùm con

Trả lời :

Bệnh ung thư lưỡi thì thêm bài tập cuốn lưỡi cong lên vòm họng suốt ngày, ngậm miệng, hát 1,2,3... bằng cách ư, ư, ư .

Nếu có mình chữa phụ, thì bệnh nhân nằm tập 30 phút hát ư ư ư như trên, cùng lúc mình đứng hay ngồi cuối giường, dùng hai ngón tay cái bấm vào huyệt Chiếu Hải là nơi chõ lõm dưới mắt cá chân trong ( vị trí từ đỉnh mắt cá chân trong kéo một đường thẳng đứng vuông góc xuống mặt phẳng bàn chân, chia làm 3 phần, huyệt Chiếu Hải ở 1/3 trên ngay dưới mắt cá có một chỗ lõm là huyệt) Khi bấm giữ huyệt này lâu và bệnh nhân cuốn lưỡi ngậm miệng hát, thì nước miếng ở cổ họng trào ra đều đều.

Sau khi tập xong cổ họng có nhiều nước miếng, thè lưỡi ra thì lưỡi đổi mầu đỏ hồng, mềm, hết răng cưa. Còn bệnh nhân muốn duy trì có nước miếng ở cổ họng thì có thể tự làm lấy quýt chua thái nhỏ sên với mật ong thành kẹo ngậm sền sệt.

Khi cổ họng lúc nào cũng có nước miếng, chính là thuốc tự chữa ung thư lưỡi trở lại bình thường. Tôi đã có hai bệnh nhân, một bệnh nhân có chồng là bác sĩ không thích tập khí công, thấy mất công, không biết có kết qủa hay không, nên quyết định mổ, sau mấy tháng chết. Còn bệnh nhân khác tập cách này sau tái khám được công nhận là khỏi, 6 năm đi ăn chơi không kiêng cữ, không tập luyện, bị tái phát, đi mổ rồi chết.

Đông y không gọi bệnh này là ung thư lưỡi. Chức năng của lưỡi liên quan đến cuống lưỡi thuộc thận, cạnh lưỡi thuộc gan, đầu lưỡi thuộc tâm, mặt lưởi thuộc phổi, giữa lưỡi thuộc tỳ vị . Đông y cứ theo những dấu hiệu bệnh trên lưỡi để điều chỉnh.

Miễn sao bệnh nhân vẫn ăn uống ngon lành, tiêu hóa tốt, ngủ ngon thì không có bệnh.

Nếu theo tây y, thì tôi vẫn đang có bệnh ung thư phổi mấy chục năm, nhưng tôi không khám không chữa, cứ để nó sống chung với mình, miễn sao mình vẫn khỏe ăn được ngủ được là tiên, mình chỉ chết theo nghiệp báo lành dữ, bệnh chỉ là hiện tướng của nghiệp để biết cách cải nghiệp làm lành lánh dữ, giữ tâm vô úy, không lo sợ sống chết bệnh tật thì không bị ảnh hưởng đến bệnh tật .

Chúng ta hỏi lại bác sĩ sau khi chữa có khỏi không, chính bác sĩ cũng không bảo đảm. Nhưng biết cải nghiệp và có tâm vô úy thì bảo đảm bệnh lui dần cho đến khi thân tâm tự tại thì chỉ có chết già chứ không có chết vì bệnh.

Thân

doducngoc

Thưa Thầy,

Con cảm ơn Thầy rât nhiều , vì bao nhiêu người hỏi mà thấy vẫn chịu khó trả lờn nhanh thế.