Thứ Hai, 7 tháng 2, 2011

Truyền bá kinh nghiệm tự chữa khỏi bệnh áp huyết và tiểu đuờng học theo băng giảng của khí công.

(Kinh nghiệm chữa bệnh của học viên)

Dạ con xin chào Thầy

Đầu năm con xin chúc Thầy 1 năm mới An Khang và Dồi Dào Sức Khỏe.

Con cũng lâu rồi không còn lên để thăm hỏi Thầy, con thành thật xin lỗi. Con cũng xin báo cho Thấy biết là hiện nay sức khỏe của con cũng bình thường, 2 năm rưỡi trước con bị bệnh tiểu đường, đủ thứ bịnh hết, nào là gout, heartburn, lâu lâu thì bị nổi mề đay, nhà con lúc nào cũng có thuốc đầy đủ. Khi bị tiểu đường thì thêm 1 cái bịnh nữa là mắt mờ không thấy đường. … . tất cả những bệnh đó đối với con hiện nay không còn nữa.

Sau hơn 3 tháng tập tất cả những bài tập của thầy, và coi những bài giảng của thầy đối với những học viên mới, con thành thật rất cảm phục tấm lòng của thầy, thầy giảng bài rất là tận tâm không giấu 1 điều gì, con chú ý lắng nghe và tập bấm huyệt, sau 3 tháng con theo dõi thì con rút ra được kinh nghiệm của các bài giảng của Thầy và con đã thành công đả thông được mấy huyệt, và trị dứt hẳn chứng bệnh tiểu đường của con. Gần 2 tháng nay con thử đường vào mỗi buổi sáng thức dậy trước khi đi làm, lượng đường con đạt vào tiêu chuẩn không vượt quá 5.8 mmol.l sau khi ăn xong thì thử tiểu đường lại là 10.5 mmol/l, sau hơn 2 tiếng thử lại đường là 6.9mmol/l. Con đã không uống thuốc hơn 2 tháng nay rồi, vì chưa dám chắc sức khỏe mình đã bình thường chưa, nên hồi cuối tháng 1 vừa rồi thì con đi khám máu tổng quát, tất cả đều nằm trong tiêu chuẩn, nhưng chỉ có 1 cái là làm con hơi lo là mỡ trong máu tuột xuống quá thấp, chỉ còn có 9. 3 thôi, nên khi bác sỹ hỏi con câu đầu tiên là con có thể làm được việc vợ chồng không? nên con nói là được 1 tuần từ 2 đến 3 lần, người bác sỹ tây nói là vì do mở trong màu như vậy làm ông ta hơi lo, bởi vì tuổi con năm nay là 46 mà khi huyết, hơi thở và mở trong máu thuộc về dạng thanh niên, còn 1 chuyện nữa là đường trong máu họ vẫn ghi là 7.2mmol/l là vẫn còn nằm trong dạng tiểu đường, nhưng con biết rất rõ là đường của con trước khi đi khám máu là 5.8mmol/l, và 1 điều nữa là khi con lên nằm để check lại tất cả khí huyết thì người khám có hỏi là có bị áp huyết cao, hay tiểu đường không?. Con trả lời là áp huyết không, tiểu đường thì có. thì cô ta bấm lên computer là bị tiểu đường, thật ra thì tự bản thân mình biết là mình bị gì.

D ạ thưa thầy, lá trả Phan Tả Diệp là 1 bài thuốc rất hay, nhưng phải biết kiểm soát nó, ngày nào mình đo áp huyết thấy chỉ số đo dưới chót (mạch nhịp tim cao) mà mình biết là gan mình nóng thì cần phải uống, nó sẽ tổng chất độc mỡ trong người ra, và nó giúp con đánh thông sạn của thận trong người ra luôn, hiện tại là trong người con đều thông tất cả các kinh mạch, đầu tay, đầu chân thì con cũng đánh thông hết nên không còn bịnh gì hết, con thành thật xin cảm ơn Thầy.

Con hứa với lòng là những gì con học được của thầy con đều đi giúp người hết với tôn chỉ của Thầy là vô vụ lợi, con có vào chùa ở Edmonton giúp đỡ Thầy bị đau chân, giúp mấy người Tây bị đau chân, đau tay, sửa lại cho họ chân dài chân ngắn. Con có hỏi Thầy trụ trì là cho con được mỗi tuần lên 1 ngày để trị bịnh cho những gia đình Phật Tử hay là bất cứ sắc tộc nào, con sẽ dậy lại những bài bấm huyệt và những bài tập động công để làm công đức, thầy trụ trì rất vui lòng. Thầy thấy con làm như vậy có được không? xin cho con ý kiến.

Đầu năm con xin chúc Thầy năm mới được dồi dào sức khỏe, mọi việc như ý.

Chào thầy,

Trả lời :

Khí Công Y Đạo, Ngành Y Học Bổ Sung trên thế giới, rất vui mừng chào đón những bệnh nhân, và học viên nào giống như anh đã có những kinh nghiệm thực tập thành công trong việc tự chữa trị bệnh cho chính bản thân mình và cho những người khác khỏi bệnh như mình, lại còn được may mắn có địa điểm ở chùa để truyền bá phương pháp tự chữa bệnh theo Khí Công Y Đạo với tinh thần vô vụ lợi.

Tôi hy vọng rằng những học viên ở những nơi khác trên thế giới đã và đang thực hiện ước mơ cứu giúp người bệnh một cách âm thầm cũng sẽ theo gương của anh để làm việc công đức cứu giúp người bệnh tật.

Trang mạng Khí Công Y Đạo sẽ là nơi nối kết các thầy thuốc tương lai ở khắp mọi nơi có dịp trao đổi ưu khuyết điểm về bài vở, bài học, kinh nghiệm, kiến thức và tổ chức để mỗi ngày mỗi ưu việt hơn trong sứ mạng phục vụ tha nhân.

Thân

doducngoc