Thứ Năm, 28 tháng 10, 2010

Phản hồi của bệnh nhân về kết qủa tập khí công chữa suy thận do biến chứng tiểu đường.

Kính chào thầy,

Lời đầu tiên em kính chúc thầy cùng gia quyến mạnh khoẻ,an khang trường thọ.

Em tên là NĐT 58 tuổi đang ở tổ 3 T.T Kiến Đức, Đăkr'lấp,ĐăkNông.

Sức khoẻ của em đựoc như ngày nay là nhờ ơn đức của thầy, em bị bệnh tiểu đường 14 năm, tháng 12 năm 2008 lượng đường huyết lên trên 300 em phải đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẩy. 10 ngày sau bác sĩ cho ra viện, biến chứng của tiểu đường nên em bị suy thận giai đoạn 3, em vô cùng tuyệt vọng nhưng nhờ ơn trên nên em có cơ duyên được gặp thầy. Ngày 08 tháng 01 âm lịch năm 2009 em vào mạng gặp thầy đang dạy lớp khicôngydao, em theo học, tập vỗ tay 2 nhịp 4 nhịp vặn người qau trái, phải, kéo gối làm mềm bụng, nạp khi trung tiêu... Đặc biệt là em học được phương pháp thở thận, từ ngày đó(08/1/2009) vợ em giúp đỡ cho em thở thận liên tục hơn 1 tháng nên thận của em hoạt động trở lại gần như bình thường.

Cách đây nửa tháng em vào trang web thở thận của thầy, thầy đang dạy về đạo, em theo thầy học đạo qua mạng, 7 ngày sau em đọc 5 câu chú cầu xin ơn trên cho em được thu học đạo, cầu xin ơn trên giải nghiệp bệnh và trị cho em khỏi bệnh, em đọc chú xong đọc Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế... và niệm Phật Quan thế Âm bồ tát chưa được 15 phút thì em được ơn trên ấn chứng.

Em vẫn đang theo thầy để học và hàng đêm em nguyện xin ơn trên cho thu học đạo và trị bệnh cho em khỏi bệnh.

1-Tâm nguyện của em muốn hướng dẫn cho nhiều người học đạo để trị bệnh, nhưng em mới học thì có được phép hướng dẩn không?

2-Nếu em được hướng dẩn thì dùng bài chú nào dưới đây.

a-Úm lam, úm sĩ lâm, úm hoa ni, bal mê num, úm thuyết lệ chủ lệ ta bà ha.

b-Úm lam, úm sĩ lâm, úm mani bát mê hông, úm thuyết lệ chủ lệ chuẩn lệ ta bà ha bộ lâm.

Hai bài chú nầy em dùng bài nào xin thầy chỉ dạy.

3-Em muốn có bộ sách tài liệu của thầy để học, nhưng kinh phí bao nhiêu? kinh phí mua tài liệu để học khicongydao em gửi về cho thầy qua địa chỉ nào để em có được bộ sách tài liệu đó.

4-Em tập thở thận nhưng ở Việt Nam em tìm mua nhưng không có cao dán Emaishen và loại dầu nóng Wong tu Yick như thầy hướng dẩn, nên khi chuyển hoá hiệu quả không cao.

Nhận được thư của em rất mong thầy dành chút thời gian hồi âm cho em.

Kính chào thầy. Kính chúc thầy cùng gia quyến mạnh khoẻ trường thọ.

Kính thư 24/10/2010

Trả lời :

1-Muốn hướng dẫn những người bệnh khác cầu xin ơn trên giải nghiệp bệnh, thì giới thiệu vào xem bài dưới và họ tự cầu nguyện trước bàn thờ ở nhà, nếu bệnh nặng không di chuyển được, cầu nguyện ngay trên giường bệnh hay ở nhà thương vào lúc trước khi đi ngủ 30 phút.

Bài 3: Hướng dẫn học viên và bệnh nhân Tu Học Đạo và Giải Nghiệp Bệnh .

2-Bài Ngũ Bộ Chú này là câu chú của Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng mà các vị chư tăng lạt ma Tây Tạng cầu nguyện 10 phương chư Phật :

Úm Lam, Úm Sỉ Lâm, Úm Ma Ni Pad Mê Hồng, Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha, Bộ Lâm.

Câu chú này chỉ có hiệu lực khi biết tu sửa tâm tánh, lánh dữ làm lành, giữ gìn 5 giới : Không sát sanh, trộm cướp, tà dâm, nói dối, rượu chè cờ bạc.

3-Sách và video không bán, được quyền tự do download trên trang nhà để học hỏi và phổ biến, đó là những công việc lánh dữ làm lành hữu ích cho mọi người.:

khicongydaovietnam.wordpress.com

4-Nếu không có cao dán và dầu nóng, thay vào đó ngâm người trong bồn tắm nước nóng với 2-3 muỗng bột gừng trong 30 phút cho nước ngập tới bụng, vừa ngâm vừa tập kéo gối để khí huyết chuyển hóa sức nóng vào lưng thận.

Nếu không có bồn tắm, thì tối xoa rượu gừng sau lưng thận.

Có thể áp dụng cả 2 cách và ăn thêm thận hấp tiêu.

Thân

doducngoc