Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Máy đo đường và nhiệt kế tìm ra được bệnh ung thư. Cách chữa ung thư vú

Bướu vú hay ung thư vú, khi đo nhiệt kế trên vú có nơi trên 38 độ C là thực chứng, đang sưng to, còn có điểm trên 38 độ, có điểm dưới 36 độ, hay cả một vùng dưới 36.0 độ là do thiếu khí huyết tuần hoàn nuôi tế bào vú gây ra bướu.

Điểm có nhiệt độ cao thì châm nặn máu, điểm có nhiệt độ thấp, dùng mai hoa châm đặt vào điểm thấp độ, bàn tay bệnh nhân đè lên, nghe nhói đau, và nghe khí huyết chạy dưới huyệt lâu 5-10 phút cho mỗi điểm sờ thấy có đầu ngòi ngạnh của bướu, một tay mình dùng ngón tay ấn vào huyệt Thượng Quản và huyệt Trung Quản nghe được khí, nước sữa, nước máu trong bướu vú chảy xuống bụng, và bệnh nhân sẽ thấy bướu nhỏ dần lại.

Theo đông y, vú là bao tử cung cấp sữa nuôi hài nhi, còn bao tử cung cấp chất bổ nuôi người mẹ, nên cùng thuộc chức năng bao tử, có đường thông tuyến vú lên và xuống, do đó, khi bệnh nhân ấn đè vú tạo áp lực bơm đẩy khí huyết trong vú thoát ra trong lúc tập thở ra làm thư giãn các ống dẫn chảy về Trung Quản xuống ruột, tống độc tố ra ngoài.

Nếu áp huyết thấp cần phải uống thuốc bổ máu như chích B12, hay thuốc đông y Bổ Hư Thang, tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng để thông trung tiêu rồi tập Nạp Khí Trung Tiêu đưa khí huyết vào vú để phục hồi lại các tế bào, được nuôi dưỡng thêm máu và oxy, tập bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực và bài Vỗ Tâm Thận để khai mở kinh mạch thông tuyến vú, thở thiền ở Đan Điền Thần.

Những bệnh nhân tây phương đến tôi chữa bệnh, thấy bướu nhỏ dần từ hơn 20 năm nay vẫn sống vui khỏe, còn những người bạn của họ đã chết sau khi chữa theo tây y, hoặc kéo dài được vài năm bị tái phát do áp huyết thấp thiếu máu làm tế bào ung thư phát triển gọi là di căn, rồi cũng đã chết.

Cho nên máy đo nhiệt độ và máy đo áp huyết là đo khí huyết trong cơ thể, rất cần để phát hiện ra bệnh nhanh, tiện lợi và biết cách chữa đúng.

Nếu khám và chữa bướu vú bằng huyệt, thì huyệt Túc Lâm Khấp thuộc kinh Đởm, đường khe rãnh giữa 2 ngón chân 4-5, nơi giao nhau của 2 khe xương ngón chân, dùng dầu trơn vuốt từ ngoài khe giữa 2 ngón chân 4-5 vuốt dọc vào theo khe rãnh đến giao điểm 2 xương ngón chân giao nhau, sẽ tìm thấy một điểm cộm cứng đau, bấm bào điểm cứng này, bảo bệnh nhân đặt bàn tay trên vú cùng bên chân nằm nhắm mắt nghe sẽ có cảm giác khi huyết từ dưới chạy vào vú rồi chạy ra, kéo theo tiếng kêu bụp bụp do nước sữa, máu ứ, khí tằc tạo thành bướu từ trong vú chảy xuống bụng, bệnh nhân lợi dụng khi thầy thuốc bấm huyệt Túc Lâm Khấp dưới chân, thì mình tự bóp đè nơi bướu vú khi mình thở ra thì các chất trong bướu sẽ chảy ra theo các tuyến vú làm bướu nhỏ lại.

Bên chân nào có huyệt Túc Lân Khấp đau là vú bên đó có bướu, bên huyệt không đau là vú bên đó không có buớu. Đo nhiệt kế trên huyệt Túc Lâm Khấp bên nào có độ thấp hơn hay không chỉ độ là vú bên đó bị tắc khí huyết ứ lâu ngày tạo thành bướu.

Nguyên nhân của bệnh ung thư vú do chán đời hay thở dài, thiếu máu áp huyết thấp, trầm cảm, không đủ khí huyết lưu thông ra vào vú làm ứ tắc tuyến vú.

Máy đo đường và nhiệt kế tìm ra được bệnh ung thư.

Tây y cho rằng đường là nguyên nhân gây ra ung thư, điều đó đúng trong quá trình xét nghiệm máu, nhưng không đúng hoàn toàn, nếu biết phương pháp tập khí công để tăng tính hấp thụ và chuyển hóa đường.

Các vị bác sĩ thường quan niệm khi thử đường trong máu thì thử bất kỳ vị trí nào thì đường trong máu cũng có kết qủa giống nhau, hoặc khi đo áp huyết là khí lực đẩy máu trong cơ thể chỗ nào cũng giống nhau. Trên lý thuyết chỉ đúng đối với người khỏe mạnh không bệnh tật, vì khí huyết lưu thông tốt khắp nơi khắp chỗ.

Trên thực tế, khi có những ống máu bị tắc nghẽn, giống như sông lạch bị tắc nghẽn thì dòng chảy bị chậm lại, thành ao tù nước đọng. Khi thử độ Ph của nước ở dòng nước trong sẽ khác với dòng nước đục, khác với nơi ao tù nước đọng.

Cũng như thế, dùng kim thử tiểu đường châm nặn máu ở những nơi da cứng, da mềm, da tốt, vùng da có mụn lở lói, kết qủa lượng đường trong máu ở những nơi đó khác nhau. Đó là thử đường trên da, ngược lại thử đường vào các huyệt đầu đường kinh, thì máu chạy trên mỗi đường kinh có lượng đường giống nhau thì cơ thể không bệnh tật, còn khi tạng phủ bệnh thì máu ở các đường kinh có lượng đường khác nhau, nếu mọi người không tin thì cứ thử sẽ biết.

Nếu giải thích bằng đường kinh thì tây y không tin, nhưng gỉa sử trong lúc giải phẫu một bệnh nhân, nếu lấy máu từ ống động mạch từ tim đi ra và lấy máu từ ống tĩnh mạch là máu tuần hoàn về tim, đem thử nồng độ CO2 sẽ thấy khác giữa máu đỏ và máu đen, thử nồng độ CO2 ở những tế bào ung thư cũng sẽ khác hơn những tế bào lành...

Do đó, có một bệnh nhân Québecoise đang là y tá trong một bệnh viện, bị ung thư vú cách đây hơn 10 năm theo cách chữa của khí công, không uống thuốc, không hóa trị, xạ trị, không mổ, bà vẫn khỏe mạnh, sống vui vẻ. Tôi giải thích khối u là cục thịt bị ứ đọng khí huyết không lưu thông như ao tù nước đọng, nếu nói theo môi trường, thì chính ao tù nước đọng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sinh sống cư ngụ trong vùng, nếu biết dọn dẹp khai thông dòng nước lưu thông không bị ứ đọng thì dòng nước trở nên trong sạch. Nhưng cục thịt thối ứ đọng trong con người, tây y không biết khai thông bằng khí huyết thì phải cắt bỏ. Còn biết cách khai thông theo khí công, cục thịt ấy sẽ được khí huyết đưa oxy đến sẽ giảm dần nồng độ CO2, nồng độ máu ở nơi đó sẽ chênh lệch rất cao so với nơi cạnh đó 1-2cm. Chính bà y tá cũng chưa tin lời giải thích của tôi khi tôi chưa thử nghiệm cho bà xem. .

Nơi vú bên phải của bà nổi lên một khối u bầm tím dưới da, tôi dùng máy bắn nhiệt kế quanh khối u đó trong khoảng 5cm vuông, có chỗ nhiệt kế chỉ 36.2, 36.5, 37,5, 38.8. 40.2, chỗ nào nhiệt kế chỉ trên 38 độ máy kêu lên tít tít tít, đo nhiệt bên ngoài vùng bướu là 36.2, như vậy ở trung tâm bướu nhiệt độ là 40.2 C

Tôi châm nặn máu đo đường ở vùng 36.2 độ C, đường trong máu là 6.8mmol/l, đo ở vùng 40.2 độ C, đường trong máu là 17.8mmol/l. Bà ngạc nhiên la lên Ah? Bà hỏi bây giờ phải làm sao ?

Trong vùng bướu có sẵn áp lực khí dồn ép trong bướu nên mới làm máu ứ tắc tuần hoàn, có chỗ xì máu thoát ra, chỗ thoát ra máu đỏ lẫn mầu máu tím đen. Cùng lúc cho bà tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần, vùng da bị bướu dần dần tươi hồng lên, máu ra màu đỏ và từ từ khí huyết thông điều hòa thì máu ngưng không rịn ra nữa.

Lúc đó tất cả các vùng bướu đều có nhiệt độ xấp xỉ đều nhau từ 36.6 đến 37.1, đường các nơi chênh lệch ít từ 6.1-7.4mmol/l.

Tôi giải thích cho bà nghe, bướu chỉ là miếng thịt thừa nó vẫn sống chung với mình, miễn sao mình kiểm soát nó bằng cách tập luyện khí công để thông khí huyết chuyển hóa oxy, tránh cho nó ứ tụ máu độc làm tăng nhiệt tăng đường thì nó không làm hại mình. Bà kể những bệnh nhân bị ung thư vú chữa trong bệnh viện đã có nhiều người chết, nên bà sợ không trị liệu theo tây y.

Nhiều người muốn phỏng vấn bà để đưa phương pháp chữa bằng khí công của bà cho mọi người biết áp dụng, nhưng tôi khuyên không nên, vì sẽ bị giới tây y phản đối, họ không khen, họ không có tâm cởi mở để nghiên cứu, mà sẽ có phản ứng ngược lại....