Chủ Nhật, 7 tháng 6, 2015

Cách chữa ung thư họng

Kính thưa thầy Đỗ Đức Ngọc.
Em tên là nguyễn THỊ thu DUNG sinh năm 1959, quê quán huyện Yên Binh tỉnh Yên Bái.  Em xin nhờ thầy chỉ dẫn em chữa bệnh ung thư họng cho người nhà của em.

Tình trạng bệnh tật như sau :
Năm 2009 người nhà em bị ung thư họng, sau đó có đi chữa ở singgapo: lần thứ nhất trị xạ, lần thứ hai mổ cắt khối u ở lưỡi, lần thứ ba trị xạ và truyền hóa chất. Hiện nay lại có một u ở giữa lưỡi và một u ở dây thanh quản và đang điều trị bằng cách truyền hóa chất, gia đình em tuyệt vọng quá .Qua bác TVG em biết thầy đã sáng lập môn Khí Công Y Đạo để làm phước cứu người và đã chữa khỏi cho rất nhiều người bị bệnh nan y kể cả bệnh ung thư. Em rất mong được thầy chỉ bảo em cách ăn uống, tập luyện để em vượt qua được căn bệnh quái ác này.
Em xin chân thành cảm ơn thầy !

Trả lời :
Nguyên ung thư là do thiếu máu, thiếu đường và thiếu oxy nuôi té bào, muốn biết thiều hay không thì phải đo áp huyết 2 tay lấy đủ 3 số, và thử đường.
Thi dụ áp huyết tiêu chuẩn của ngưới dưới 60 tuổi là : 120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)
Số đầu 120-130 là khí oxy
Số thứ hai 70-80 là máu trong người
Số thứ ba nhịp tim liên quan đến máu và đường, nếu đủ đường từ 6.0mmol/l thì nhịp tim sẽ là 70, đường 8.0mmol/l sẽ là 75 theo tuổi, ngược lại đo đường đủ thí dụ là 7.0mmol/l mà nhịp tim qúa cao như 100, trong người nóng khô môi miệng, họng, nhưng ngoài da lạnh, bàn tay lạnh, phải mặc áo ấm là do thiếu máu, thì số thứ hai thay vì từ 70-80 nhưng sự thật rất thấp chỉ còn 50-60 đó là thiếu máu, các tế bào cổ họng teo khô chết dần thành tế bào ung thư.

Cách chữa :
Uống sirop bổ máu B12 và vitamines tổng hợp, ăn phở bò hay bun bò huế cho bổ máu,
Đường thấp phải uống Coca thường chứ không phải loại diet làm tăng áp huyết và tăng đường
Sau đó tập khí công căn bản :
1-Bài chuyển hóa và hấp thụ thức ăn, và 2 bài làm tăng áp huyết trong link này
PP căn bản để tự chữa khỏi các loại bệnh
viewtopic.php?f=14&t=4960

Phải kiểm chứng thức ăn đúng hay sai bằng cách trước khi ăn đo áp huyết hai tay và đo đường, sau khi ăn được 30 phút đo lại áp huyết hai tay và đo đường để so sánh với áp huyết tiêu chuẩn. Mỗi bữa ăn, cơ quan bao tử chuyển hóa thức ăn đúng, cơ quan gan hấp thụ chất bổ thức ăn thành máu tăng dần, và lượng đường trong máu phải luôn giữ mức trên dưới 8.0mmol/l, nghĩa là khi đói dưới 8.0mmol/l, khi no trên 8.0mmol/l thì an toàn, chống mệt mỏi và đù năng lượng đường giúp chuyển hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Không nên để cho đường huyết thấp dưới 6.0mmol/l giống như xe hơi thiếu xăng dầu không thể chạy lâu đi xa được sẽ thiếu xăng chết máy giữa đường, nếu theo tiêu chuẩn đường của tây y sẽ mau chết sớm, lợi ích của đường chống mệt mõi và tăng năng lượng để cơ thể làm việc được lâu bền và công thức đường là C6H12O6, nhờ oxy trong đường để duy trì công thức máu Fe2O3 không bị mất máu, và thì cơ thể làm việc loại thán khí CO2, thay vì máu sẽ mất đi 1 oxy trờ thành máu đen Fe2O2 thì nó được oxy trong đường bổ sung ngay để máu đen trờ thành máu đỏ, đưòng còn giúp chống mệt khi tập khí công làm tăng oxy chống lão hóa tế bào.

Nhưng quan trọng khi ăn uống thêm đường là phải tập khí công ngay, dùng đường chuyển hóa ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động không mệt mỏi để chuyển hóa thức ăn thành máu và thành khí, nếu ăn nhiều đường, nhiều ngọt mà không tập ngay thì đường không được chuyển hóa sẽ trở thành đường dự trử trong thức ăn biến thức ăn thành mỡ nằm trong mỡ bụng gây ra béo phì nhưng mệt do mỡ trong gan và mỡ bao màng tim, làm nghẹt tuần hoàn máu.

Đó là chữa gốc bệnh, còn chữa vào ngọn thì áp dụng bài này nhiều lần trong ngày càng tốt, có người chỉ áp dụng sau hai ngày cổ họng hết đau sưng dộp, ăn uống nuốt thức ăn được trở lại bình thường. Bệnh ung thư cổ họng vòm họng mau chết không phải do ung thư mà do ăn nuốt không được, nên cơ thể suy nhược không được tiếp tế lương thực nuôi tế bào.

Sau khi ăn đo áp huyết thấy áp huyết tăng dần cả khí lực, cà lượng máu so với tiêu chuẩn tuổi thì bệnh mau khỏi.
Làm tươi ướt cổ họng : Uống 1 ngụm nước hoa cúc pha đường giữ lại trong miệng, rồi cuốn lưỡi ngậm miệng, xúc miệng bằng lưỡi cho nước hoa cúc thấm vào những tế bào ung thư nơi họng, 36 lần khi nước trong miệng nóng thì nhổ bò đi, uống ngụm khác xúc miệng bằng lưởi tiếp 36 lần rồi nhổ đi, mỗi ngày tập xúc miệng 4-6 lần, trong hai ngày sẽ thấy ăn hay nuốt cổ họng không còn vướng hay đau nữa, và tiếp tục ăn uống thuốc bổ máu, tập khí công và xúc miệng nhiều sẽ máu khỏi.

Thân
doducngoc